Trường tiểu học Đông Thạnh 3 tổ chức lễ khai giảng năm học 2014 - 2015

Đăng lúc: Thứ sáu - 05/09/2014 08:14 - Người đăng bài viết: Lê Vũ Linh
Trường tiểu học Đông Thạnh 3 tổ chức lễ khai giảng năm học 2014 - 2015

Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của đất nước kỉ niệm các ngày lễ lớn: Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 cùng không khí hân hoan của ngày Toàn dân đưa trẻ đến trường, ngày 5/9/2014. Hoom nay trường Tiểu học Đông Thạnh 3 đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2014 – 2015.
Đến dự lễ khai giảng năm học mới 2014-2015 trường  vinh dự đón tiếp:
- Cấp xã có sự hiện diện của Ông Võ Thanh Việt: Trưởng khối vận – CTMTTQ xã, Ông Võ Văn Khang ĐUV – Phó chủ tịch HĐND xã.

- Cấp ấp có sự hiện diện của Ông Phạm Vă Nở: ĐUV – Bí thư chi bộ ấp Thạnh Tây A, Ông Nguyễn Ngọc Ẩn: Phó trưởng ấp Thạnh Tây A, Bà Trần Thị Ánh: Hội trưởng hội phụ nữ. Ông Lê Còn Vàng: Bí thư chi đoàn ấp Thạnh Tây B
- Về phía nhà trường có thầy Lê Văn Nghiệm – Hiệu trưởng nhà trường Bí thư chi bộ, cùng tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và toàn thể học sinh trường Đông Thạnh 3 về dự.
Tại buổi lễ khai giảng Ông Võ Thanh Việt: Trưởng khối vận - CTMTTQ xã đã đọc thư của Chủ tịch nước gửi cho thầy cô giáo và học sinh nhân ngày khai giảng năm học mới.
Ông Võ Thanh Việt đọc thư của Chủ tịch nước
Ông Võ Thanh Việt đọc thư của chủ tịch nước
Tại buổi lễ Thầy Lê Văn Nghiệm - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học và báo cáo tóm tắt những thành tích mà thầy và trò trường tiểu học Đông Thạnh 3 đã đạt được trong năm học vừa qua. Năm học 2014-2015 tập thể nhà trường phấn đấu thực hiện tốt mục tiêu của ngành giáo dục, thực hiện cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" gắn chặt với cuộc vận động "Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo" đặc biệt với phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực". Thay mặt nhà trường thầy Lê Văn Nghiệm đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các ban ngành. Thầy và trò trường tiểu học Đông Thạnh 3 xin hứa: “Nguyện ra sức dạy tốt, học tốt để viết tiếp những trang vàng truyền thống vẻ vang”.

Thầy Lê Văn Nghiệm - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới
Cũng trong dịp này, để tiếp sức cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhà trường đã vận động các mạnh thường quân đóng góp được 63 xuất quà dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Đại biểu dự lễ khai giảng

Ông Phạm Văn Nở trao kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục

Ông Võ Thanh Việt trao giấy khen cho giáo viên có thành tích hoàn thành tốt nhiệm vụ

Ông Võ Văn Khang trao giấy cảm tạ cho các mạnh thường quân

Ông Nguyễn Ngọc Ẩn trao quà cho các em học sinh

Các em học sinh tham gia lê khai giảng

Tác giả bài viết: Lê Vũ Linh
Nguồn tin: BGH

Liên kết Website các đơn vị

+ Trường Mầm non:
+ Trường Tiểu học:
+ Trường Trung học cơ sở:
+ Trung Tâm học tập cộng đồng:
+ Liên kết Website Giáo dục & Đào tạo:
+ Liên kết Hệ thống Thư điện tử (Email):
+ Liên kết Chương trình quản lý trực tuyến:
+ Thư viện điện tử:

Bạn thấy website này thế nào ?

Rất đẹp

Xấu